dich vu ve sinh quan 4

Làm dịch vụ vệ sinh bạn nghĩ có thể đơn giản. Nhưng gặp nhiều trường hợp lại vô cùng phức tạp. Bạn cần có chuyên môn, cần có kinh nghiệm, cần vận dụng máy móc và sử dụng hóa chất một cách hợp lý thì mới có thể làm sạch mọi vết bẩn một cách hiểu quả nhất và an toàn nhất.

Nhóm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 4 chúng tôi xin chia sẽ đến quý bạn đọc một vài nguyên tắc cơ bản khi làm vệ sinh, các hạng mục quan trọng cần vệ sinh kỹ, các bước làm vệ sinh sao cho đúng cách nhất.

  • Vệ sinh sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
  • Vệ sinh đến đâu phải làm sạch và dứt điểm đến đó.
  • Mỗi nhân viên được giao nhiệm vụ cụ thể cho từng công việc
  • Máy móc trang thiết bị phải đầy đủ, nhất là các loại hóa chất chuyên dụng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 4, dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 4, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại Quận 4, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Quận 4, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư tại Quận 4 hay các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 4, vệ sinh sau xây dựng tại Quận 4 chúng tôi luôn được đánh giá là công ty dich vụ vệ sinh tốt nhất tại Quận 4 với thái độ phục vụ tuyệt vời, luôn lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Dịch vụ vệ sinh Quận 4 đã được Vinh Phát triển khai từ nhiều năm nay. Quận 4 được xem là trung tâm kính tế chính trị của Thành Phố Hồ Chí Minh. Quận 4 là nơi tập trung mật độ cao các công trình kiến trúc hiện đại. Quận 4 có hàng trăm tòa nhà chọc trời và hàng nghìn văn phòng công ty. Tại Quận 4 với mức sống người dân cao thì các nhu cầu sử dụng Dịch vụ vệ sinh là rất cao..

Các Hạng Mục Vệ Sinh Quận 4

Thu gom rác đầu tiên

Nhân viên đi thu gom rác bỏ vào bao tải, sau đó cho xe chở đi. Rác phải được thu dọn sạch trước khi tiến hàng vệ sinh.

Vệ sinh trần nhà đầu tiên

Trần nhà luôn được chúng tôi vệ sinh trước tiên. Nhân viên quét mạng nhện, sau đó hút bụi. Dùng thang cao để vệ sinh bóng đèn và quạt gắn trên trần nhà.

Vệ sinh xung tường nhà

Quét mạng nhện ở các góc tường, hút bụi, lau tường và vệ sinh các vết bẩn bám trên tường.

Vệ sinh kính và khung cửa

Xử lý các loại nước lau chuyên dụng để vệ sinh khung cửa, lau kính hai mặt trong ngoài.

Vệ sinh nội thất trong nhà

Chủ yếu là tủ quần áo, bàn ghế, tủ lạnh, máy lạnh, quạt…Các tủ và giường sẽ được kéo ra để vệ sinh dưới gầm, trên nóc tủ

Vệ sinh toilet

Chà rửa bồn cầum brabove, chậu đựng nước, bồn tắm, vòi hoa sen. Tuyệt đối chúng tôi không sử dụng các loại hóa chất có tính axít trong nhà vệ sinh, chỉ sử dụng các loại nước lau chuyên dụng.

Vệ sinh sàn nhà: sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp chất tẩy rửa để đánh sạch sàn nhà. Sau đó làm trắng ron gạch cũ bằng chất tẩy.

Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng dịch vụ vệ sinh tại Quận 4 luôn được chúng tôi quan tâm. Chúng tôi đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại. Dụng cụ hóa chất chuyên dụng đầy đủ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo bài bản. Mỗi nhân viên luôn ý thức được công việc mà họ phải làm. Họ gắn bó với công ty từ những năm mới thành lập và cho đến bây giờ. Vì thế nên quý khách hàng cứ yên tâm khi trao niềm tin cho chúng tôi. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là mục đích sống còn của Vinh Phát

Để có được sự thành công và phát triển dịch vụ bền vững đến như ngày hôm nay. Với hàng trăm khách hàng thân thiết. Thì ngoài chất lượng phải được bảo đảm thì giá thành cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên thượng hiệu của mình. Quý khách nào đã từng sử dụng qua vài lần dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ đi đôi với giá cả. Nhiều khách còn thấy bất ngờ bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Không những thế họ còn rất hài lòng về giá cả và hết lời khen ngợi về việc nhân viên làm quá sạch sẽ, kỹ càng.

Những Dịch Vụ Vệ Sinh Tại Quận 4

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh chung cư
Dịch vụ vệ sinh giặt thảm,Sofa
Dịch vụ vệ sinh kính
Dịch vụ vệ sinh nhà tết
Dịch vụ vệ sinh trường học
Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, showroom
Dịch vụ vệ sinh biệt thự