DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ve sinh sau xay dung 2

Vệ sinh sau xây dựng giúp chúng ta có một không gian sạch sẽ, thoáng mát không phải lo về bụi bặm, sơn nước bám dính mọi nơi trên sàn, trên cầu thang, trên kính,….

dich vu ve sinh nha suong

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp nhà xưởng sạch không còn bụi bẩn là bước quan trọng để nhà xưởng hoạt động đạt hiệu suất cao nhất.

dich vu ve sinh van phong

Văn phòng là nơi làm việc của nhiều nhân viên văn phòng sạch đẹp giúp nhân viên làm việc thoải mái tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công ty.

dich vu ve sinh cong nghiep vinh phat

Chung cư mới mua hoặc mới xây dựng nhiều bụi bẩn. Vệ sinh chung cư giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

dich vu ve sinh biet thu

Tòa nhà qua nhiều năm sử dụng bám nhiều bụi bẩn. Vinh Phát cung cấp giải pháp vệ sinh trọn gói giúp quý khách hàng lựa chọn như vệ sinh tòa nhà, biệt thự, nhà riêng…

dai-hoc-uit-3

Hiện nay, ngoài môi trường sống thì môi trường học tập cũng rất quan trọng vì hầu hết thời gian một ngày của con em của chúng ta đều tập trung cho việc học tại trường.

Modern home

Vào mỗi dịp tết đến xuân về chúng ta lại tất bật sửa chửa dọn dẹp nhà cửa nhưng cuối năm công việc nhiều vì thế để ngôi nhà của bạn sạch đẹp trong ngày tết dịch vụ vệ sinh nhà tết ra đời

dich vu ve sinh cong nghiep vinh phat

Vinh Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh theo định kỳ hàng tuần hàng cho căn hộ, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, biệt thự, nhà hàng…

dich vu lau kinh vinh phat

Dịch vụ vệ sinh kính mặt trong và ngoài cho cao ốc khách sạn, ngân hàng theo định kỳ hoặc sau xây dựng, vệ sinh bảng hiệu, banner.

dich vu giat tham sofa

Thảm và ghế Sofa lâu ngày sẽ bám bụi và bẩn chúng ta không thể giặc chúng bằng cách bình thường mà phải dùng những thiết bị chuyên dụng.