Dịch Vụ Vệ Sinh Giặt Thảm, Sofa

Ghế sofa da, ghế nệm là vật dụng thể hiện phong cách, đẳng cấp không gian sống, không gian làm việc của cả công ty, gia đình… Là chỗ tựa lưng nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi của nhân viên và chính bản thân mình. Để giữ lại vẻ trang trọng mới mẻ chúng ta cần phải có một lịch trình vệ sinh chúng hằng ngày hoặc định kì một cách tỉ mỉ và cẩn thận

Dịch vụ vệ sinh ghế Sofa Da, giặt ghế nệm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với lựa chọn khác nhau phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu về quy trình làm sạch ghế đủ mọi chất liệu khó dễ, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, công nghệ nước ngoài. Khử trùng diệt khuẩn, tránh các ký sinh trùng xuất hiện gây bệnh ngoài da do lâu ngày tích tụ sinh ra.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi HOTLINE: 090 93 93 451 để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh

  • Tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho bộ ghế sofa của bạn?
  • Tăng tuổi thọ sử dụng cho bộ ghế sofa của bạn?
  • Bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, công ty khi sử dụng ghế sofa?
  • Bộ ghế Sofa (nơi giải trí hàng ngày của cả gia đình bạn yêu thích), được vệ sinh sạch sẽ theo định kỳ: 02 tháng 01 lần?
  • Có nhiều và thật nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình?
dich vu ve sinh tham, sofa

Sử dụng máy móc vệ sinh riêng biệt. Áp dụng được những kĩ thuật tiên tiến trong việc giặt ghế. Với các loại sofa dasofa nỉsofa vải… sẽ có một cách giặt khách nhau. Giúp đảm bảo chất lượng sofa tốt nhất và bền lâu theo thời gian.

Sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa an toàn và hiệu quả. Đã được sự chứng nhận và kiểm định của cơ quan ban ngành về vấn đề vệ sinh. Dung dịch giặt ghế sofa luôn được chúng tôi sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

dich vu giat ghe sofa

Giặt ghế sofa chuyên nghiệp tạo nên bộ mặt mới của vật dụng quen thuộc này. Ngoài ra, chúng tôi không chỉ làm sạch mà còn khử mùi và diệt khuẩn với công nghệ phun hơi nước nóng hiện đại. Làm sạch đến 99% vi khuẩn bám trên ghế sofa. Ngoài ra, còn giúp cho ghế sofa khô nhanh hơn, bạn có thể nhanh chóng sử dụng lại ngay sau khi vệ sinh xong.

Nhận Tư Vấn

8 + 0 = ?