Giới Thiệu Về Vinh Phát

Thành lập 2015

Vinh Phát được thành lập năm 2015 với lĩnh vực hoạt động vệ sinh công nghiệp là nghành nghề chính.

5 Năm Kinh nghiệm

Vinh Phát đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực và có đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình.

+1000 Khách hàng

Vinh Phát đã phục vụ cho hàng nghàn khách hàng ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Vinh Phát ra đời lấy sự hài lòng của Quý khách hàng là mục đích tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng nâng tầm chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng dù là nhỏ nhất.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh nhà xưởng…tất cả các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vệ sinh công ty đều thực hiện.

ve sinh cong nghiep

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vinh Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói. Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An….

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng được công ty chú trọng phát triển, với nhiều dịch vụ như vệ sinh nhà ở, cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng …

dich vu ve sinh nha suong

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng là một bước quan trọng để nhà xưởng có thể đi vào hoạt động bụi bẩn không gây ảnh hưởng tới máy móc và hàng hóa.

Tầm Nhìn

Với khát vọng vương lên và phát triển bền vững, Vinh phát phấn đấu trở thành công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Vinh Phát mong muốn tạo nên một thương hiệu được quý khách hàng nhớ đến mỗi khi có nhu cầu.

Sứ Mệnh

Cung cấp các dịch vụ với chất lượng quốc tế, với giá cả hợp lý nhất, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho tất cả nhân viên công ty.